Lắp ráp điện tử - Jig ICT_FCT

Đăng bởi Loey vào lúc 12/01/2018

Lắp ráp điện tử là một lĩnh vực tập hợp nhiều kĩ thuật khác nhau với mục đích chung là làm thế nào đó tạo ra sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng điện phục vụ con người, cuộc sống thông qua các thiết bị điện tử nhằm tạo ra những tiện nghi, những giá trị pháp lí hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để biết được những thiết bị điện tử có cấp điện hay không là một yêu cầu cụ thể cần thiết. Kiểm tra board mạch sau khi cắm để xác nhận chất lượng cũng như xác định mạch điện có thể cấp điện hay không là việc làm hết sức cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này thì công nghệ ICT_FCT ra đời.

Jig ICT

Jig ICT

Jig ICT

Jig FCT

Jig FCT

Jig FCT

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công jig ICT_FCT, Tín Phát đã sản xuất ra nhiều Jig ICT_FCT phục vụ nhu cầu sản xuất của các công ty, nhà máy sản xuất board mạch chủ.

Liên hệ sản xuất jig ICT, FCT  uy tín chất lượng:

TIN PHAT MECHANIC AUTOMATION CO.,LTD

Address: Bai Thuy, Dong Thap, Dan Phuong, Ha Noi

Email: sales1@cokhitinphat.com

Website: cokhitinphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/cokhitinphat.com.vn/

Hotline : 02466 812 831 

Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của công ty, mời quý khách xem tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=XSMoHM6P7hs

Tags : > http://cokhitinphat.com/jig-fct-01 http://cokhitinphat.com/jig-ict-01 https://cokhitinphat.com/do-ga-jig-ga https://cokhitinphat.com/jig-fct-02 https://cokhitinphat.com/jig-ict-05 https://cokhitinphat.com/jig-ict-fct-co-khi-tin-phat
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: