CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA TÍN PHÁT
 
Tầm Nhìn:

 
Cơ Khí- Tự Động Hóa là ngành có sức cạnh tranh lớn trong nước và đặc biệt là trên thương trường quốc tế. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy đây là ngành đầy tiềm năng, phát triển trong tương lai. Vì vậy luôn khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành, muốn cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp Công Nghiệp Hóa- Hiện Đại Hóa của đất nước, chúng tôi sẽ biến những thách thức, khó khăn thành cơ hội, hướng tới một tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cơ Khí - Tự Động Hóa tại Việt Nam, trong khu vực và sánh ngang tầm quốc tế”.
 
Sứ Mệnh:
 
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ với chất lượng vượt trội, luôn có tính sáng tạo, đổi mới, mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.
 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 
Đối với nhân viên: Luôn chú trọng việc đào tạo  bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho toàn thể nhân viên theo phương châm: “ Hoàn thiện con người trước khi hoàn thiện sản phẩm”. Luôn thực hiện và duy trì tốt 5S, 3F trong hoạt động sản xuất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
Giá Trị Cốt Lõi:
 
-Chất lượng sản phẩm - dịch vụ làm tiêu chí cho sự tồn tại của doanh nghiệp.
 
-Lấy chữ “Tín” trong thương hiệu của doanh nghiệp làm động lực để tạo ra sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của  khách hàng .
 
-Coi sáng tạo là sức sống - là đòn bẩy của doanh nghiệp, xây dựng một “doanh nghiệp học tập không ngừng”.
 
-Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.