Khuân mẫu - Sản xuất khuân mẫu

Đăng bởi Loey vào lúc 16/10/2017

Khuôn mẫu được xem là “Nền tảng của nền công nghiệp”, hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp như điện tử - bán dẫn, hàng không, phương tiện giao thông vận tải, bao bì, gia dụng đều sử dụng khuôn mẫu như là vật tư tiêu hao trong quá trình sản xuất. Khuôn mẫu là sản phẩm thuộc dạng sản xuất đơn chiếc, đặc thù này khiến sản phẩm khuôn mẫu không bị ảnh hưởng nhiều bởi lợi thế kinh tế theo quy mô. Đây là ưu điểm để Việt Nam có thể có khả năng cạnh tranh với các nước, đặc biệt là Trung quốc. Thị trường khuôn mẫu của Việt Nam cũng như trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ cao và có dung lượng đáng kể. Bắt kịp với xu thế thị trường cơ khí Tín Phát đã thiết kế, sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm khuân mẫu phục vụ cho sản xuất.

Khuân mẫu

Khuân mẫu

Chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Tín Phát

Nhu cầu các loại khuôn mẫu nhựa, cơ khí, đúc áp lực, vật liệu xây dựng, … ngày càng lớn nên ngành chế tạo khuôn mẫu gần đây có bước phát triển mới, góp phần đưa ngành công nghiệp hỗ trợ với chuyên môn hóa ngày càng sâu. Hiện nay đã có nhiều doanh nghiêp hoạt động kinh doanh chuyên biệt trong lĩnh vực cơ khí chế tạo khuôn mẫu và Tín Phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công nghiệp sản xuất hàng hóa phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây, cho nên nhu cầu về khuôn mẫu có độ chính xác cao ngày càng tăng. Do đó Tín Phát đã không ngừng đầu tư tiến bộ khoa học kỹ thuật, đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho công nghiệp chế tạo khuôn mẫu. Song song với đó là đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đáp ứng được được kỳ vọng của khách hàng.

Liên hệ với nhà cung cấp khuân mẫu uy tín chất lượng:

TIN PHAT MECHANIC AUTOMATION CO.,LTD

Address: Bai Thuy, Dong Thap, Dan Phuong, Ha Noi

Email: sale1@cokhitinphat.com

Website: cokhitinphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/cokhitinphat.com.vn/

Hotline : 02466 812 831 

Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm các sản phẩm khác của cơ khí Tín Phát mời quý khách xem tại đây

Tags : > http://cokhitinphat.com/bang-tai-cong-nghiep-co-khi-tin-phat http://cokhitinphat.com/collections/all http://cokhitinphat.com/gia-cong-co-khi http://cokhitinphat.com/gia-de-hang http://cokhitinphat.com/tu-dong-hoa http://cokhitinphat.com/vo-tu-dien
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: