Gia Công Kết Cấu - Vỏ Tủ Điện - Cơ Khí Tín Phát

Đăng bởi Loey vào lúc 11/10/2017

Nắm bắt tốt nhu cầu khách hàng, cơ khí Tín Phát đã và đang không ngừng đổi mới, cải tiến vỏ tủ điện để phục vụ cho nhu cầu sản xuất công nghiệp.

Vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện công nghiệp

Sản xuất vỏ tủ điện:

Vỏ tủ điện được sản xuất trên công nghệ hiện đại phun sơn tĩnh điện nhanh nhất, có khả năng chống gỉ, điều kiện khác nghiệt của môi trường vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và tránh oxy hóa  lên bề mặt vỏ tủ điện công nghiệp.Qúa trình sản xuất vỏ tủ điện trước khi xuất xưởng đưa ra bên ngoài thì được kiểm tra tất các bước kỹ thuật lắp ráp sau đó mới trải qua khâu bọc nilon và vỏ bìa để đảm bảo vỏ tủ điện không bị chày xước gây ảnh hưởng đến chất lượng của vỏ tủ trong quá trình vận chuyển.

Kích thước vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn  mà ta thường biết đến đó là chiều  cao phổ biến của vỏ tủ là 200-2300mm, chiều rộng có kích thước 200-800mm và có khả năng mở rộng được bằng việc ghép nhiều module, chiều sâu thường thấy là 120-1000mm, độ dày thường là 1.2mm,1.5mm,2.0mm, 2.5mm..màu sắc như cam, xám loại  màu sẵn có của vật liệu làm nên. Ngoài ra vật liệu làm nên vỏ tủ điện thường bao gồm: Thép không rỉ (hay còn gọi là inox), thép sơn tĩnh điện, hợp kim composite hoặc nhôm.

Với đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, Tín Phát sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sản xuất vỏ tủ điện.

Liên hệ sản xuất:

TIN PHAT MECHANIC AUTOMATION CO.,LTD

Address: Bai Thuy, Dong Thap, Dan Phuong, Ha Noi

Email: sales1@cokhitinphat.com

Website: cokhitinphat.com

Hotline : 02466 812 831 

Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của công ty, mời quý khách xem tại đây

Mời quý khách hàng xem thêm một số sản phẩm gia công kết cấu theo link http://cokhitinphat.com/gia-cong-ket-cau

 

 

 

Tags : > http://cokhitinphat.com/gia-cong-co-khi http://cokhitinphat.com/jig-fct-01 http://cokhitinphat.com/vo-tu-dien https://cokhitinphat.com/ict-fct https://cokhitinphat.com/jig-ict-02 https://cokhitinphat.com/jig-ict-06
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: