Công nghệ lắp ráp điện tử - Jig ICT_FCT

Đăng bởi Loey vào lúc 09/01/2018

Lắp ráp điện tử ở Việt Nam là một ngành không phải mới bởi nó có bề dày hơn 30 năm lịch sử. Nói đến công nghệ lắp ráp điện tử thì ai ai cũng có thể nhận ra các sản phẩm tiêu dùng quanh chúng ta hằng ngày đều có sự hiện diện của công nghệ lắp ráp điện tử. Vậy làm thế nào để có thể lắp chính xác vị trí của từng board mạch siêu nhỏ?  Đây là bái toán đặt ra cho các công ty sản xuất, lắp ráp điện tử. Chính vì thế nên Jig ICT_FCT ra đời nhằm giải quyết bài toán khó của các công ty.

- Ngày nay Jig ICT_FCT đã giúp các công ty sản xuất board mạch chủ tiết kiệm được thời gian, chi phí, tăng hiệu quả sản xuất nên rất nhiều các công ty, nhà máy sử dụng ICT_FCT trong việc lắp ráp board mạch. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi - Cơ khí Tín Phát - đã thiết kế, gia công thành công Jig ICT_FCT phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các công ty, xí nghiệp sản xuất, lắp ráp board mạch.

Jig ICT

Jig ICT

Jig FCT

Jig FCT

Liên hệ sản xuất jig ICT, FCT  uy tín chất lượng:

TIN PHAT MECHANIC AUTOMATION CO.,LTD

Address: Bai Thuy, Dong Thap, Dan Phuong, Ha Noi

Email: sales1@cokhitinphat.com

Website: cokhitinphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/cokhitinphat.com.vn/

Hotline : 02466 812 831 

Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của công ty, mời quý khách xem tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=XSMoHM6P7hs

Tags : > http://cokhitinphat.com/jig-fct-01 http://cokhitinphat.com/jig-ict-01 https://cokhitinphat.com/do-ga-jig-ga https://cokhitinphat.com/jig-fct-02 https://cokhitinphat.com/jig-ict-05 https://cokhitinphat.com/jig-ict-fct-co-khi-tin-phat
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: