Cơ Khí Chính Xác - Tín Phát

Đăng bởi Loey vào lúc 11/10/2017

Cơ khí chính xác:

Trong một xã hội mà mọi thứ đều càng ngày càng phát triển như hiện nay thì ngành công nghiệp cơ khí vẫn là một trong những ngành then chốt, chủ đạo của khoa học kĩ thuật nước nhà góp phần tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất của các ngành nghề khác trong xã hội.Những kĩ thuật chuyên môn dần được nâng cao để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ có cơ khí, những chi tiết vật dụng có thể trở nên hoàn chỉnh, cũng là đóng góp cho các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo thiết bị, lắp ráp máy móc . Hiện nay, nhà nước dần chủ trương đẩy mạnh các kĩ thuật cơ khí, áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kĩ thuật vào ngành này. Cơ khí Tín Phát cũng dần nâng đẳng cấp lên, tiếp thu nhiều tinh hoa từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Lĩnh vực cơ khí chính xác không phải là một lĩnh vực dễ, đòi hỏi sự có hiểu biết, chuyên môn và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tín Phát đã và đang có đội ngũ kĩ sư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, chế tạo để tạo nên những sản phẩm với độ chính xác cao.

Sản phẩm của lĩnh vực cơ khí chính xác

Hình thức cơ khí chính xác:

Được áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực gia công cơ khí, cơ khí Tín Phát đã sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau, với nhiều hình thức gia công khác nhau như:

+ Gia công tiện CNC: Tạo ra những sản phẩm có chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Các phương pháp gia công như tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

+ Gia công phay CNC:  Với việc sử dụng các công cụ cắt hỗ trợ như : mũi khoan, dao phay hay endmill… để có thể gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh và doa lỗ… Sử dụng máy phay có chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

+ Xử lý sau gia công: Khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và gia công bằng máy phay nếu chưa đạt được độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu cần  xử lý sản phẩm qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, và gia công bắn cát… để đạt độ chính xác cao.

Với nhiều năm kinh trong lĩnh vực cơ khí chính xác, Tín Phát xin cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm mang chất lượng cao nhất.

Liên hệ sản xuất:

TIN PHAT MECHANIC AUTOMATION CO.,LTD

Address: Bai Thuy, Dong Thap, Dan Phuong, Ha Noi

Email: sales1@cokhitinphat.com

Website: cokhitinphat.com

Hotline : 02466 812 831 

Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của công ty, mời quý khách xem tại đây

Xem thêm : http://cokhitinphat.com/gia-cong-ket-cau-vo-tu-dien-co-khi-tin-phat

http://cokhitinphat.com/gia-de-hang

 

Tags : > http://cokhitinphat.com/gia-cong-co-khi http://cokhitinphat.com/gia-de-hang http://cokhitinphat.com/vo-tu-dien
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: