Băng Tải, Băng Tải Công Nghiệp - Cơ Khí Tín Phát

Đăng bởi Loey vào lúc 16/10/2017

Băng tải công nghiệp - Hệ thống tự động hóa

Chúng tôi luôn tự hào là một nhà sản chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của Việt Nam về sản xuất băng tải, hệ thống băng tải, băng tải chuyền, các loại băng tải cho các doanh nghiệp và nhà máy trên toàn quốc.Bằng việc không ngừng đầu tư nghiên cứu công nghệ chế tạo mới, không ngừng học hỏi áp dụng những thành tự khoa học hiện đại như đầu tư sắm mới ngay các máy chuyên dụng tiên tiến nhất. Cơ khí Tín Phát đã cho ra đời nhiều hệ thống băng tải chất lượng áp dụng theo chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp phục vụ sản xuất trong các nhà máy xí nghiệp. Với phương châm không ngừng học hỏi và tìm hiểu, chúng tôi thường xuyên tham gia các hội chợ khoa học kỹ thuật cũng như liên tục cử kỹ sư đi tham gia hội thảo, các lớp nâng cao về kỹ thuật chuyên môn đã giúp Tín Phát là một trong những công ty đi đầu về công nghệ và tính chuyên nghiệp.

Băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp

 Ứng dụng của băng tải Tín Phát giá tốt :

- Trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện...
- Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép,...
- Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm,...
- Ngoài ra băng tải Tín Phát còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất.
Vì vậy việc sử dụng hệ thống băng chuyền tải đang là việc đầu tư và lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Cơ khí Tín Phát tư vấn thiết kế băng tải và lắp ráp băng tải các loại theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giao hàng tận nơi với hỗ trợ bảo hành tốt nhất, sản phẩm được chạy thử trước khi chuyển giao tới khách hàng. Bảo trì và sửa chữa băng tải cho khách hàng mọi lúc khi cần để không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Giá băng tải Tín Phát luôn tốt nhất, tiết kiệm cho doanh nghiệp và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.Tín Phát sản xuất các loại băng tải công nghiệp tốt nhất hiện nay, khẳng định thương hiệu trên thị trường công nghiệp phụ trợ.
Tín Phát cung cấp băng tải chuyền chất lượng và giá cả cạnh tranh!

Liên hệ với nhà cung cấp băng tải uy tín chất lượng:

TIN PHAT MECHANIC AUTOMATION CO.,LTD

Address: Bai Thuy, Dong Thap, Dan Phuong, Ha Noi

Email: sales1@cokhitinphat.com

Website: cokhitinphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/cokhitinphat.com.vn/

Hotline : 02466 812 831 

Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm các sản phẩm khác của cơ khí Tín Phát mời quý khách xem tại đây

 

Tags : > http://cokhitinphat.com/collections/all http://cokhitinphat.com/gia-cong-co-khi http://cokhitinphat.com/gia-de-hang http://cokhitinphat.com/jig-fct-01 http://cokhitinphat.com/tu-dong-hoa http://cokhitinphat.com/vo-tu-dien
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: